วันที่ 23 มกราคม 2567 นายอนุชา จันทร์สนิท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่ง กล่าวเปิด โครงการเสริมสร้างเจตคติในการดูแลอนุรักษ์และพัฒนาสิ่งแวดล้อมภายในวิทยาลัย พร้อมด้วยครูแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และครูแผนกสามัญสัมพันธ์ บริเวณสวนต้นไม้ วิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่ง โดยนำนักเรียน นักศึกษา แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจเข้าร่วมโครงการ