วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 นายบัญชา หวานใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่ง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กล่าวเปิด โครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะวิชาชีพกำลังคน (UP Skill RE Skill) วิชาเครือข่ายคอมพิวเตอร์เบื้องต้น แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วันที่ 10-11, 17-18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมราชพฤษ์ วิทยาลัยการอาชีพบ้านโป่ง พร้อมด้วยครูแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และผู้เข้าร่วมโครงการ